Khu dân cư
Bình Minh RiverSide
Bình Minh RiverSide (Khu nhà ở chuyên gia, công nhân viên Bình Minh) là một trong những khu đô thị hiện đại, tiềm năng bậc nhất ở Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Đăng ngày: 18/04/2011
Địa chỉ:
Quận / Huyện: Huyện Bình Minh
Tỉnh/ Thành phố: Vĩnh Long
Diện tích khuôn viên: Liên Hệ
Diện tích sử dụng: Liên Hệ

Tổng quan

Bình Minh RiverSide (Khu nhà ở chuyên gia, công nhân viên Bình Minh) là một trong những khu đô thị hiện đại, tiềm năng bậc nhất ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Có vị trí chiến lược cạnh Quốc lộ 1A, ngay cầu Cần Thơ cách Trung tâm TP. Cần Thơ chỉ 7 phút, cách sân bây Trà Nóc 15 km, chiếm diện tích 40 ha trong tổng thể 162 ha ha của Khu Công nghiệp – Cảng - Khu nhà ở chuyên gia và công nhân viên - Trung tâm TM - DV Bình Minh.

 

Sơ đồ vị trí
 
Được quy hoạch hiện đại, đồng bộ bao gồm: Trung tâm Thương Mại, trường học, trường trung cấp nghề, công viên, hồ sinh thái cùng các dịch vụ giải trí tiện ích khác sẽ mang đến cho cư dân sinh sống một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo.
Tổng mặt bằng
Tiện ích

Điểm đến an cư lạc nghiệp

 

Bình Minh RiverSide được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu nhà, nhiều kiểu kiến trúc như: biệt thự một trệt một lầu, nhà phố liên kế một trệt hai lầu, nhà phố liên kế một trệt ba lầu,… sẽ rất dễ dàng cho quý khách lựa chọn cho mình căn nhà phù hợp nhất.

 

 Khu biệt thự ven sông mang đến sự yên tĩnh thư giãn với điều kiện sống gần gũi thiên nhiên mà vẫn hiện đại.

 

  

 

Thiết kế theo phong cách Á Đông sang trọng, với kiến trúc độc đáo là đẳng cấp của cuộc sống hoàn hảo. Khu biệt thự ven sông Đông Thành với môi trường sống lý tưởng, không gian hiền hòa, hướng nhìn tuyệt đẹp, tạo cho bạn cuộc sống gần gũi với thiên nhiên mà hiện đại.

Quy hoạch đồng bộ hiện đại với công viên sinh thái, phố đi bộ ven sông, trung tâm thương mại, trường dạy nghề trung cấp, trung tâm thể dục thể thao, nhà hàng khách sạn, nhà trẻ....Liền kề Khu Công Nghiệp đã đi vào hoạt động.

Hình ảnh thực
(Hình ảnh thực tháng 9/2013)
E - Catalogue
E - Catalogue: Tải file
Hình ảnh
Bản đồ
Tin tức - Sự kiện

  Lượt xem 10367
  DỰ ÁN KHÁC
    E-mail        Bản để in        Cỡ chữ       Chia sẻ:         
  Tìm kiếm
  Tin tức
  Thông tin thị trường

  Quảng Cáo
  • HQC Plaza
  • HQC HOC MON 2
   
  Google+